Sự kiện

TIENS FESTIVAL 2023

Ngày 15/04/2023, Sự kiện Tiens Festival diễn ra xuyên suốt cả ngày với sự tham dự của gần 3.000 người đến từ khắp cả nước đã được tổ chức long trọng tại Nhà máy Tiens Hải Dương.

Chuỗi hoạt động vào buổi sáng như: Thi chạy Marathon, nhảy Vũ điệu sức khỏe giúp quý đối tác và khách hàng tham gia nâng cao sức khỏe; ngoài ra còn có các hoạt động trải nghiệm, khuyến mãi tri ân đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Tiens trong chặng đường phát triển; kết hợp với hoạt động tham quan nhà máy, khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt, còn có chương trình Hội nghị chia sẻ cơ hội kinh doanh đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.

 

Hoạt động Marathon-15 Năm ngày trở về

Cuộc thi Vũ điệu sức khỏe Tiens

Hoạt động Trải nghiệm sản phẩm

Chương trình siêu sale Đại hội Richy One

Hoạt động Tham quan nhà máy

Hội nghị Chia sẻ cơ hội kinh doanh

Vào buổi tối tại Hội nghị Tri ân 15 năm thành lập, Tiens đã vinh danh hàng loạt quý đối tác xuất sắc giành chiến thắng trong các cuộc thi online, offline nhằm lan tỏa những giá trị sức khỏe của Tiens. Đồng thời Tiens cũng tôn vinh những quý đối tác đã gắn bó, cống hiến cho chặng đường phát triển của Tiens hơn 15 năm. Ngoài ra các quý đối tác thăng cấp được tỏa sáng trên sân khấu Tiens, được khẳng định giá trị bản thân, trở thành động lực cho lớp nhân tài trẻ noi theo.

Vinh danh đối tác thăng cấp quý I-2023

Trung tâm trải nghiệm Taijisun trực thuộc tập đoàn Tiens hiện có 22 cửa hàng trải nghiệm trên khắp cả nước, là nơi kết hợp lý niệm dưỡng sinh đông y 5000 năm Trung Hoa và khoa học kỹ thuật hiện đại của Tiens. Với tiêu chí đem lại sức khỏe cho quý khách hàng, Taijisun đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo phong cách độc đáo nhất từ sự kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại và kỹ thuật dưỡng sinh đông y 5000 năm của Trung Hoa.

Biểu diễn giới thiệu hạng mục Trung tâm trải nghiệm Taijisun

Ngoài ra, Tiens còn triển khai hạng mục Cafe Take Away trên khắp các tỉnh thành nhằm đưa sản phẩm cà phê sức khỏe Cà phê Trùng thảo Tiens đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo ra cơ hội khởi nghiệp vốn ít cho người trẻ tuổi. Chưa dừng lại ở đó, công ty trích một phần doanh thu để tổ chức hoạt động từ thiện tại các địa phương có tình hình kinh tế khó khăn.

Biểu diễn giới thiệu hạng mục Cafe Take Away

Hội nghị đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới, không ngừng tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm, dẫn đầu xu hướng mới về sức khỏe và chăm sóc cơ thể, đồng thời, tạo ra một cuộc sống mới khỏe mạnh và đẳng cấp.

Ra mắt sản phẩm mới của Tiens

Chương trình có sự trình diễn của DJ, ca sĩ nổi tiếng Nhật Tinh Anh, giúp không khí buổi hội nghị nóng hơn bao giờ hết.

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Tinh Anh biểu diễn trong Hội nghị

Được thành lập vào năm 1995, sau 28 năm phát triển, Tập đoàn Tiens đã trở thành một tập đoàn quốc tế hoạt động đa lĩnh vực: Công nghệ sinh học, quản lý sức khỏe, du lịch khách sạn, giáo dục đào tạo, thương mại điện tử, thương mại quốc tế… Tập đoàn có chi nhánh tại 110 quốc gia, kinh doanh tại 224 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn 47 triệu hộ gia đình, tạo ra hàng chục triệu cơ hội việc làm và kinh doanh trên khắp thế giới, đồng thời, đã đóng góp rất lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống, thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của hàng trăm triệu người. Đến nay, tập đoàn đã phát triển tại thị trường Việt Nam hơn 23 năm, giúp người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động.

Scroll to Top