Thông tin nhà máy

Nhà máy sản xuất TIENS Việt Nam

Công ty TNHH Tiens Việt Nam được xây dựng trên diện tích rộng 30 nghìn m2, toạ lạc tại Khu Công nghiệp Đại An Tỉnh Hải Dương, cách thủ đô Hà Nội 50km. Đây là một Cơ sở sản xuất của Tập đoàn TIENS tại Việt Nam, thực hiện sứ mệnh “cung cấp sản phẩm chất lượng cao, nền tàng giáo dục tốt và cơ hội nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đời sống cho người tiêu dùng toàn thế giới”. Với triết lý kinh doanh “sức khoẻ nhân sinh, phục vụ xã hội” được kế thừa từ Tập đoàn, Công ty TNHH TIENS Việt Nam sẽ là nhịp cầu nối tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Trung, đem đến sức khoẻ và giàu sang cho người dân Việt Nam.

Nhà máy có tổng số vốn đầu tư 25 triệu đô la Mỹ, trong đó vốn đất đai và đầu tư xây dựng 10 triệu đô la Mỹ, đầu tư cho thiết bị sản xuất 15 triệu đô la Mỹ. Sản lượng nhà máy dự kiến đạt 150 triệu đô la Mỹ giá trị sản phẩm. Giai đoạn đầu, nhà máy dự kiến sẽ sản xuất các loại thực phẩm chức năng, chất tẩy rửa đa chức năng, nước rửa rau quả và dầu gội đầu. Ngoài cung cấp cho thị trường trong nước, sản phẩm của nhà máy cũng sẽ được xuất sang thị trường các nước xung quanh như Thái Lan, Cam pu chia, Lào, Myanma, Ấn Độ, Pakistan và Philippine, tạo cơ sở vững chắc cho Tiens phát triển tại thị trường ngoài nước.

Toàn thể công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng, tận dụng tối đa không gian, bố trí hợp lý, làm nổi bật khối kiến trúc chính. Quảng trường rộng hơn 6000m2  có tên gọi “Quảng trường Tài Phú”, là sự kết hợp hài hoà giữa hai phong cách Trung Hoa và Châu Âu, được lát đá cao cấp, chính giữa Quảng trường được thiết kế theo hình đồng tiền cổ Trung Quốc, một chú Sư tử  dũng mãnh Thiên Sư đang cất cao đôi cánh. Khu sản xuất với tên gọi “Thành Công” gồm 2 dãy nhà nằm song song với nhau, một con đường rộng 2m thông thoáng dẫn bạn tham quan toàn bộ dây chuyền sản xuất từ khâu đầu tiên cho tới khi một sản phẩm hoàn chỉnh được ra lò. Toà nhà làm việc được thiết kế đầy trừu tượng, chính diện là hai phần nhô cao, như đầu chú Sư tử Thiên Sư hùng dũng, lớp ngói xếp bên ngoài tượng trưng cho chiếc bờm Sư tử, hai bên là hình ảnh đôi cánh Thiên Sư đang sải rộng. Tầng 3 là một Hội nghị lớn với sức chứa 600 người, thể hiện sự coi trọng bồi dưỡng nhân tài của Tập đoàn. Khu ký túc xá, nhà ăn được trang trí bằng những dải chắn nắng dài, tựa như chiếc Phong cầm khổng lồ. Mỗi phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn, có sử dụng điều hoà trung tâm, có bình nóng lạnh, thể hiện nét văn hoá đặc trưng của Thiên Sư.

Toàn cảnh kiến trúc được phủ một màu dịu nhẹ, một không gian sáng bừng, tươi tắn, hàm chứa ý nghĩa về sự dũng cảm đổi mới, tiến bộ khoa học, tạo phúc nhân dân của Tập đoàn.

Khu sản xuất được bố trí rất hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo đúng tiêu chuẩn GMP, vừa tách biệt giữa các khu sản xuất, khu phụ trợ và nhà kho, nhưng cũng tạo mối liên hệ hết sức thuận tiện. Với hệ thống dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất, các sản phẩm sản xuất ra đảm bảo đạt chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt, thể hiện quy mô sản xuất tiên tiến hiện đại, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của thị trường. Đến với Công ty TNHH Tiens Việt Nam, bạn sẽ được chứng kiến sức mạnh hùng hậu của một Tập đoàn lớn mạnh, và thứ mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam không chỉ là sản phẩm mang tên gọi Thiên Sư, mà chính là Sức khoẻ.

Những dòng sản phẩm TIENS ưu việt được đưa vào thị trường Việt Nam bao gồm Thực phẩm Chức năng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, sản phẩm dưỡng da, hàng tiêu dùng v.v… Với chất lượng vượt trội được kết hợp giữa công nghệ sinh học hiện đại với nền văn hoá dưỡng sinh 5000 năm Trung Hoa, sản phẩm Tiens đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, được các cơ quan ban ngành Việt Nam đánh giá cao. Năm 2006, 14 sản phẩm Thực phẩm Tiens được Cục ATVSTP Bộ Y tế Việt Nam trao Huy chương vàng và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng động. Doanh nghiệp TIENS được trao tặng Cúp vàng thương hiệu an toàn Vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng. Năm 2008, ông Lý Kim Nguyên được trao Giải thưởng vàng Doanh nhân Tài đức trong sự nghiệp phát triển vì sức khoẻ cộng đồng. Năm 2009, TIENS nhận được Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm v.v…

“Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội” là mục tiêu vĩnh hằng của TIENS. Tại Việt Nam, Tiens luôn tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng. Năm 2008, Chương trình “Thực phẩm cho tương lai” hợp tác với O2TV Đài truyền hình Việt Nam được phát sóng 12 số trên VCTV10 đã giúp đông đảo người dân Việt Nam hiểu rõ các kiến thức về thực phẩm chức năng, hiểu đúng về sản phẩm TIENS. Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng 2009” phối hợp với Hiệp hội thực phẩm Chức năng Việt Nam đã diễn ra tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Lào Cai, Bắc Giang, Quảng Ninh và Hưng Yên với sự tham gia của nhiều chuyên gia y học hàng đầu cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phổ biến kiến thức về sức khỏe và thực phẩm chức năng cho người dân, giúp họ tự nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng. Có tới gần 10 nghìn người tham dự Chương trình.

Với tinh thần báo đáp xã hội, tại Việt Nam, Tập đoàn Tiens luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện. Năm 2006, trao tặng 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật Trường Nguyễn Đình Chiểu, 80 triệu đồng cho Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam. Năm 2008, trao tặng 100 triệu đồng cho các em mồ côi cơ nhỡ Chùa Bồ Đề-Gia Lâm- Hà Nội.

Nét văn hoá TIENS luôn thể hiện rõ nét qua các chương trình Hội nghị. Tháng 5 năm 2008, Hội nghị giao lưu văn hoá Việt Nam- Trung Hoa được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia. Tháng 7 năm 2008, Lễ chào mừng sinh nhật Tiens lần thứ 13 được tổ chức long trọng tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia. Tháng 11 năm 2008, Một hội nghị lớn với chủ đề “Chia sẻ thành công- chia sẻ cộng đồng” diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình với hơn 25 nghìn người tham dự, đã gây được tiếng vang trong giới kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.

TIENS luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam. Tháng 7 năm 2008, Chủ tịch Tập đoàn TIENS Lý Kim Nguyên đã được tiếp kiến Bà Nguyễn Thị Doan- Phó Chủ tịch nước Việt Nam. Điều đó càng củng cố lòng tin của Chủ tịch Tập đoàn Lý Kim Nguyên vào thị trường Việt Nam. Ngày 9/8/2008, Công ty TNHH Tiens Việt Nam chính thức khởi công xây dựng, thể hiện quyết tâm phát triển vững bền của TIENS tại Việt Nam.

Tiens Việt Nam có một đội ngũ các nhà phân phối hùng hậu, đầy chuyên nghiệp, có nền tảng tri thức cao và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Với tinh thần đoàn kết cùng giúp đỡ, cùng phát triển, các nhà phân phối TIENS đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều giải thưởng cao quý. Tính đến thời điểm tháng 9 năm 2009, Tiens Việt Nam đã trao 15 Giải thưởng xe hơi sang trọng, 3 Giải Du thuyền, 1 Giải thưởng Máy bay.

Tiens Việt Nam có đội ngũ quản lý và nhân viên có trình độ cao, đầy nhiệt huyết. Với phương thức quản lý chặt chẽ, tiên tiến, cộng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên hành chính và các nhà phân phối, TIENS Việt Nam sẽ liên tục phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.

Scroll to Top