Sự kiện

Đại lễ sinh nhật Tập đoàn 28 năm và Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu 2023 – Chủ đề “chuyển đổi”

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2023, Đại lễ sinh nhật Tập đoàn 28 năm và Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu 2023 với chủ đề “chuyển đổi” đã được tổ chức thành công. Hơn 5.000 NPP từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung về đây để tham gia sự kiện lớn. Hơn 20 triệu người đã tham gia trực tuyến và được phát sóng trực tiếp và chuyển phát sóng tới hơn 110 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong đại lễ đã tiến hành tổ chức quay số may mắn trực tuyến toàn cầu, nhằm hiện thực việc chia sẻ sự nghiệp toàn cầu hóa của đa văn hóa, đa ngôn ngữ, đa quốc gia.

Cựu Phó Tổng thống thứ nhất Peru hiện là chủ nhiệm văn phòng Quốc hội Peru, bà Marisol Espinosa. Cựu Tổng thống Croatia, ông Ivo Josipovic. Cựu Thủ tướng Cộng hòa Séc, ông Jiri Palaubek, đã có bài phát biểu trực tiếp. Ông Mulatu Teshome, nguyên Tổng thống Ethiopia cũng có bài phát biểu trực tuyến chúc mừng Tập đoàn Tiens nhân kỷ niệm sinh nhật 28 năm. Ông Lý Kim Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Tiens , đã trao bằng khen “Cố vấn đặc biệt của tập đoàn Tiens ” và “Hiệu trưởng danh dự của trường Đại học Quốc tế Tiens ” cho các khách mời, đồng thời tặng món quà lớn đó là bức tượng Lão Tử làm bằng vàng.

Ông Talat Shabir, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Trung Quốc-Pakistan thuộc Viện Nghiên cứu Chiến lược tại Islamabad, Pakistan. Ông Lăng Bái Học, Viện sĩ Viện Khoa học Á-Âu Quốc tế. Bà Lê Bạch Mai, nguyên Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, và các học giả, chuyên gia nổi tiếng khác trong và ngoài nước đã đến tham gia đại lễ , với vai trò đại sứ thương hiệu Tiens.

Lễ trao giải Giảng viên Quốc tế Tiens lần thứ 6 đã được tổ chức tại sân khấu hoành tráng, đồng thời Giải thưởng thăng cấp của Tiens và Giải thưởng Đội nhóm tăng trưởng nhanh đã được vinh danh trên sân khấu.

Giải thưởng quỹ xe hơi, quỹ biệt thự của Tiens, Giải thưởng đối tác trung thành của Tiens và các giải thưởng lớn khác đã được trao tặng long trọng để vinh danh các đối tác xuất sắc trên toàn thế giới và chia sẻ khoảnh khắc huy hoàng của buổi lễ vinh danh!

Ông Lý Kim Nguyên-Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Vương Phi-Phó Chủ tịch Tập đoàn kiêm TGĐ nghiệp vụ Khu vực Âu Mỹ, Ông Trương Trung Đào-Phó Chủ tịch Tập đoàn kiêm Phó Chủ tịch nghiệp vụ Khu vực Hoa Kỳ, ông Gỉả Vĩnh Thanh-TGĐ nghiệp vụ khu vực Á Phi, Bà Cao Văn Tịnh-Phó Chủ tịch Tập đoàn kiểm Phó TGĐ khu vực Á Phi, Bà Ngô Khê-TGĐ nghiệp vụ khu vực Trung quốc, đã cùng lên sân khấu với nghi thức khởi động thắp sáng vạn Quốc Hoa.

Hoạt động chuyển đổi dữ liệu lớn cốt lõi của lần khởi nghiệp thứ ba của Tiens sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ kỹ thuật số để định hình lại trật tự bán hàng và trao quyền hoàn toàn cho các NPP. Giải mã thị trường con người và hàng hóa, phát hiện cơ hội tăng trưởng mới, mô hình lưu lượng, sử dụng sức mạnh R&D để đưa ra một bộ SOP. Tiến hành thiết kế tích điểm và xây dựng hệ thống vận hành, để MXH được nhân rộng, có thể nhận được các ưu đãi tương ứng và cuối cùng có thể thực hiện được một vòng khép kín đổi hàng tích điểm. Đồng thời, các đối tác xây dựng năng lực AI sẽ được giới thiệu để tận dụng tối đa trí tuệ nhân tạo. Chuỗi cung ứng sư tử bay sẽ hoàn thành trọng tâm tổ chức của tám chức năng chính bao gồm “trung tâm sản phẩm toàn cầu, trung tâm mua sắm toàn cầu, lập kế hoạch và kiểm soát toàn cầu, trung tâm chế tạo thông minh toàn cầu, kho và vận chuyển toàn cầu, viện nghiên cứu khoa học và công nghệ đời sống, thương mại quốc tế và trung tâm hỗ trợ toàn cầu. Hình thành một vòng khép kín lớn gồm các dịch vụ hỗ trợ chuỗi cung ứng “được thúc đẩy bởi các sản phẩm, hoạt động mua sắm toàn cầu, chế tạo thông minh toàn cầu, phân phối vận chuyển, và được đảm bảo bởi Viện Nghiên cứu Khoa học Công nghệ Đời sống và Tổ chức Toàn cầu.” ​

Đã 31 năm kể từ khi Tập đoàn Tiens được thành lập vào năm 1992, đã mở rộng trên toàn cầu trong 28 năm kể từ năm 1995. Tập trung vào chất lượng, nhấn mạnh uy tín, đảm bảo tinh thần kinh doanh và thúc đẩy hạnh phúc, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng khởi nghiệp quốc tế và toàn cầu. Về sản phẩm, 20 khu sản phẩm đã được xây dựng, trong đó có 17 khu y tế và 3 khu dẫn lưu, nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho người dân Tiens trên toàn thế giới. Dựa trên các lý niệm cùng tạo, cùng trách nhiệm,cùng chia sẻ và đôi bên cùng có lợi, chúng tôi bao gồm những người đa quốc gia, đa chủng tộc, đa màu sắc, đa tín ngưỡng và đa văn hóa trên khắp thế giới, cảm nhận yêu thương, chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Khoản đầu tư tích lũy vào giáo dục và từ thiện đã lên tới 20 tỷ nhân dân tệ, đã trở thành niềm tự hào doanh nghiệp quốc gia Trung Quốc và trở thành công ty dẫn đầu trong hệ sinh thái y tế toàn cầu.

Tận dụng xu hướng toàn cầu hóa kinh tế, tập đoàn Tiens tiếp tục đóng góp “trí tuệ Tiens” cho sự thịnh vượng và phát triển của nhiều khu vực với tầm nhìn toàn cầu. Đã tạo ra hàng chục triệu việc làm và cơ hội sự nghiệp cho nhiều người trên khắp thế giới, đồng thời có những đóng góp to lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của hàng trăm triệu người. Tiếp thêm động lực mới cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành đại sức khỏe. Trong tương lai, Tập đoàn Tiens sẽ xuất phát từ toàn cục và góc nhìn toàn cầu, không ngừng cống hiến “Trí tuệ Tiens” cho sự thịnh vượng và phát triển toàn cầu, đồng thời hợp tác với các đối tác chiến lược trên toàn thế giới để viết nên chương mới về kinh tế toàn cầu cùng thịnh vượng, cùng có lợi và cùng phát triển!

Better TIENS better life!

Scroll to Top